Paper Straw คลายความกังวลที่เพิ่มขึ้นต่อสิ่งแวดล้อม

 

ทรัพยากรที่ทำลายอย่างรวดเร็วของเราได้กระตุ้นความกังวลที่เพิ่มขึ้นต่อสิ่งแวดล้อม สำหรับคนรักกาแฟทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับพวกเขาคือใช้ถ้วยกาแฟที่ใช้ซ้ำได้เช่น Paper Straw และแก้วกาแฟอย่างไรก็ตามการใช้ถ้วยกาแฟแบบใช้แล้วทิ้งนั้นสะดวกและยังเป็นที่นิยมในร้านกาแฟ ร้านกาแฟส่วนใหญ่ให้บริการ Paper Straw ของพวกเขาในถ้วยที่ใช้แล้วทิ้งมากกว่า

ใน Paper Straw กระนั้นเรื่องของถ้วยกระดาษที่ดีกว่าถ้วยโฟมได้ถูกถกเถียงกันมานานแล้วสัญชาตญาณแรกของเราจะบอกเราว่าระหว่าง Paper Straw กับถ้วยโฟมนั้นอดีตเป็นตัวเลือกที่ดีและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมมากกว่าแต่เห็นได้ชัดว่าไม่ใช่กรณี การวิจัยและการศึกษาแสดงให้เห็นว่าการใช้ถ้วยโฟมเป็นตัวเลือกที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมมี 2 ​​เหตุผลหลักสำหรับสิ่งนี้

ก่อนอื่นถ้วยกระดาษจะสร้างขยะได้มากกว่าของโฟม

ก่อนอื่นถ้วยกระดาษจะสร้างขยะได้มากกว่าของโฟม พวกมันบางและไม่ป้องกันความร้อนตามธรรมชาติ ดังนั้นหากเครื่องดื่มร้อนเช่นกาแฟถูกเทลงในถ้วยจะยังร้อนเกินไปสำหรับคนที่จะถือโดยตรงดังนั้นจำเป็นต้องใช้ปลอกกระดาษแข็งเพื่อเป็นฉนวน ยิ่งไปกว่านั้นคาเฟ่ใช้ Paper Straw เมื่อผู้คนไปดื่มกาแฟ นี่มันสิ้นเปลืองมากนอกจากนี้ยังเป็นความเข้าใจผิดที่กระดาษถ้วยย่อยสลายทางชีวภาพอย่างรวดเร็ว ถึงแม้จะทำมาจากแหล่งพลังงานหมุนเวียน Paper Straw

แต่หลุมฝังกลบที่ทันสมัยได้รับการออกแบบมาเพื่อยับยั้งอากาศจากการสัมผัสกับขยะทำให้การย่อยสลายทางชีวภาพเป็นไปไม่ได้เกือบอากาศจำเป็นสำหรับการย่อยสลายทางชีวภาพที่จะเกิดขึ้นดังนั้นจึงใช้เวลานานกว่าที่ถ้วยเหล่านี้จะสลายตัวและอย่างที่สองก็กินวัตถุดิบมากกว่าการผลิตถ้วยโฟมการศึกษา Paper Straw โดยนักวิทยาศาสตร์ชาวแคนาดาผู้มีชื่อเสียงได้เปิดเผยว่าการผลิตของมันใช้ปิโตรเลียมมากเท่ากับการผลิตถ้วยโฟม

ยิ่งไปกว่านั้นถ้วยกระดาษยังใช้เยื่อกระดาษเพื่อให้เป็นวัตถุดิบ

ยิ่งไปกว่านั้นถ้วยกระดาษยังใช้เยื่อกระดาษเพื่อให้เป็นวัตถุดิบมากขึ้น ถ้วยกาแฟที่พิมพ์ออกมานั้นใช้วัสดุมากขึ้นในการพิมพ์ลงบนถ้วยกระดาษ นี่คือเหตุผลที่พวกเขามีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมการใช้วัตถุดิบมากขึ้นหมายถึงต้องการทรัพยากรและพลังงานมากขึ้น เป็นผลให้การผลิตของมันใช้ 10 เท่าของปริมาณไอน้ำ Paper Straw ไฟฟ้ามากขึ้นถึง 20 เท่าและปริมาณน้ำเสียเพิ่มขึ้น 300 เท่าเพื่อทำให้สิ่งเลวร้ายลงน้ำเสียในการผลิต Paper Straw มีสารปนเปื้อนมากกว่าน้ำเสีย

จากการทำโฟมพลาสติกถึง 40 เท่าการใช้เหยือกแก้วที่ใช้ซ้ำได้นั้นเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดเสมอ อย่างไรก็ตามหากการใช้เหยือกไม่สามารถใช้ซ้ำได้เราควรเลือกตัวเลือกที่ดีที่สุดถัดไป เมื่อคำนึงถึงปัจจัยทั้งหมดการเลือกหลอดกระดาษเป็นทางเลือกที่รับผิดชอบต่อสิ่งแวดล้อมมากขึ้นหากคุณพบว่าบทความนี้น่าสนใจลองอ่านบทความเกี่ยวกับถ้วยกาแฟที่สมบูรณ์แบบยิ่งขึ้นหรืออ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับถ้วยกาแฟแบบโฟมในเว็บไซต์

This entry was posted in สินค้า. Bookmark the permalink.

Comments are closed.