วิธีทำให้โซฟาหลุยส์เข้ามุมของคุณอยู่ในสภาพดี

อย่าใช้น้ำและน้ำมันในการทำความสะอาดโซฟาหนังไม่ควรใช้น้ำและสบู่หรือน้ำมันในการทำความสะอาดพื้นผิวโซฟาของคุณ การใช้สบู่และน้ำส่งเสริมความแห้ง ดังนั้นจึงเป็นไปได้สำหรับโซฟาหลุยส์ของคุณในการพัฒนารอยแตกและเส้นที่ไม่น่าดูหากคุณใช้น้ำและสบู่ในการทำความสะอาดโซฟาหลุยส์ไม่แนะนำให้ใช้น้ำมันกับหนัง คราบน้ำมันสามารถดึงดูดฝุ่นและสิ่งสกปรกซึ่งอาจทำลายหนัง น้ำมันเป็นอีกสาเหตุหนึ่งที่ทำให้วัสดุหนังแตกได้ง่าย

เพื่อให้ได้ผลลัพธ์โซฟาหลุยส์ที่ดีที่สุดให้ใช้น้ำยาทำความสะอาดโซฟาหนังมุมมาตรฐาน ซึ่งมักจะได้รับจากผู้ผลิตโซฟาหลุยส์ในการขจัดคราบสกปรกและคราบสกปรกให้ใช้ผ้าชุบน้ำบิดพอหมาด เช็ดคราบสกปรกออกจากโซฟาด้วยผ้าชุบน้ำหมาด ๆ และให้แน่ใจว่าใช้ครีมนวดผมทันทีอย่าให้หนังสัมผัสกับแสงแดดโดยตรง

แสงแดดโดยตรงสามารถทำลายหนัง ความร้อนแรง

แสงแดดโดยตรงสามารถทำลายหนัง ความร้อนแรงของดวงอาทิตย์สามารถทำให้หนังแห้งซึ่งอาจทำให้เกิดรอยแตกและซีดจาง คุณต้องวางโซฟาหนังของคุณให้ห่างจากดวงอาทิตย์ นอกจากนี้ยังเป็นการดีที่สุดที่จะใช้ฝาครอบโซฟาหลุยส์เพื่อป้องกันหนังจากฝุ่นและสิ่งสกปรกคุณต้องวางโซฟาหลุยส์ในที่เย็น ความชื้นเป็นสาเหตุหนึ่งที่ทำให้หนังแห้งได้ง่าย อีกครั้งที่ใช้เสื้อปรับอากาศหนังเป็นสิ่งสำคัญที่จะให้ความเงางามที่ดีและการปรากฏ

ตัวของคุณโซฟาหลุยส์ใช้บริการทำความสะอาดอย่างมืออาชีพเป็นประจำสำหรับการทำความสะอาดอย่างละเอียดคุณอาจจะดีกว่าถ้าคุณสามารถจ้างบริการทำความสะอาดแบบมืออาชีพ รับบริการทำความสะอาดโซฟาหลุยส์มืออาชีพอย่างน้อยทุกสามถึงหกเดือน น้ำยาทำความสะอาดโซฟามืออาชีพมีอุปกรณ์ที่เหมาะสมสำหรับงานประเภทนี้ ด้วยการทำความสะอาดและบำรุงรักษาตามปกติโซฟาเข้ามุมหนังของคุณจะดูใหม่เอี่ยมตลอดเวลา

วัสดุส่วนใหญ่จะทดสอบการหกรั่วไหลการปีนเขาและการกระโดด

วัสดุส่วนใหญ่จะทดสอบการหกรั่วไหลการปีนเขาและการกระโดดของเด็กและกิจกรรมในร่มอื่น ๆ หากคุณใช้เวลามากกับการทำความสะอาดโซฟาผ้าหุ้มเบาะคุณจะต้องดีใจที่รู้ว่าสิ่งเหล่านี้เป็นวิธีที่ง่ายที่สุดในการทำความสะอาดโซฟาหลุยส์ การทำความสะอาดวัสดุและผ้าส่วนใหญ่อาจเป็นงานที่น่าเบื่อหน่าย แต่เฟอร์นิเจอร์เครื่องหนังทำความสะอาด

โซฟาหลุยส์ด้วยผ้าชุบน้ำหมาด ๆ ได้อย่างง่ายดาย คุณอาจใช้สบู่อ่อนและน้ำในการทำความสะอาดคราบสกปรกหรือสารที่หก ซึ่งแตกต่างจากเฟอร์นิเจอร์หลุยส์ตกแต่งด้วยผ้าที่คุณต้องใช้ผ้าเช็ดตัวเพื่อดูดซับคราบเปื้อนและทำให้แห้งก่อนใช้อีกครั้งด้วยโซฟาเหล่านี้ทั้งหมดที่คุณต้องทำคือเช็ดออกและคุณสามารถใช้อีกครั้งอย่างรวดเร็ว

 

This entry was posted in สินค้าและบริการ. Bookmark the permalink.

Comments are closed.