คำแนะนำเบื้องต้นในการใช้งานเครื่องพิมพ์สมุดเงินฝาก

เครื่องพิมพ์สมุดเงินฝากเป็นองค์ประกอบที่สำคัญที่สุดในทุกระบบบัตรประชาชนในปัจจุบัน ส่วนที่ดีที่สุดเกี่ยวกับการใช้คือไม่เพียงพิมพ์บัตรเท่านั้น แต่ยังมีฟังก์ชั่นอื่น ๆ ในเวลาเดียวกันอีกด้วย ตัวอย่างเช่นเครื่องพิมพ์สมุดเงินฝากสามารถเข้ารหัสสมาร์ทการ์ดแถบแม่เหล็กและบัตรใกล้เคียงในเวลาเดียวกันกับการพิมพ์ภาพและข้อความซึ่งทำให้เป็นที่ต้องการอย่างมาก แต่มีหลายครั้งที่ความสามารถในการออกแบบที่เพิ่มขึ้นและความเร็วที่รวดเร็วนั้นเป็นสิ่งจำเป็นอย่างยิ่งสำหรับโปรแกรมการพิมพ์บัตรประจำตัวประชาชนมากกว่าในกรณีเช่นนี้

พวกเราหลายคนรู้จักกันในนามของเครื่องพิมพ์สมุดเงินฝาก

พวกเขาเป็นที่ต้องการอย่างมากเนื่องจากความเร็วและความสามารถในการพิมพ์ที่ดี ข้อได้เปรียบที่โดดเด่นที่สุดของเครื่องพิมพ์สมุดเงินฝากของการ์ดในครั้งเดียวซึ่งทำให้เป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับองค์กรที่ต้องการพิมพ์บัตรประจำตัวขนาดใหญ่รวมทั้งผู้ที่ต้องการข้อมูลที่หลากหลาย พิมพ์บนของการ์ดทั้งหมด บรรดาผู้ที่ใช้เครื่องพิมพ์สมุดเงินฝากเดียวพบว่ามันน่ารำคาญอย่างยิ่งที่จะพลิกและโหลดการ์ดแต่ละใบด้วยตนเองเพื่อให้ข้อมูลที่จะพิมพ์ทั้งสองด้าน ในอีกด้านหนึ่งเครื่องพิมพ์สมุดเงินฝากสามารถพิมพ์ข้อความกราฟิกสีและองค์ประกอบการออกแบบอื่น ๆ ทั้งสองด้านของการ์ดในการทำงานครั้งเดียวโดยไม่ต้องเสียเวลามาก

โดยทั่วไปแล้วบัตรประจำตัวสองด้านจะถูกใช้โดยองค์กรขนาดใหญ่ซึ่งต้องการเพิ่มระบบรักษาความปลอดภัยให้มากขึ้นและเพิ่มความปลอดภัยของทั้งองค์กร เครื่องพิมพ์สมุดเงินฝากราคาสำหรับเครื่องใช้ไฟฟ้าและอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ส่วนใหญ่เพื่อยืดอายุการใช้งานจึงจำเป็นต้องรักษาความสะอาด เมื่อคุณซื้อเครื่องพิมพ์บัตรประชาชนไม่เพียงพอที่จะทำความสะอาดเครื่องพิมพ์เพียงอย่างเดียว ในขณะที่เราทุกคนรู้ว่าเครื่องพิมพ์บัตรประชาชนมีความไวต่อฝุ่นและสิ่งสกปรกเป็นอย่างมากนั่นคือสาเหตุที่เครื่องพิมพ์ต้องอยู่ในสภาพแวดล้อมที่สะอาด  เพิ่มเติม https://pts.co.th/products_cat/passbook_printer/

อนุภาคฝุ่นและสิ่งสกปรกอาจส่งผลกระทบต่อคุณภาพ

การพิมพ์ของเครื่องพิมพ์สมุดเงินฝากจำนวนมาก เมื่อฝุ่นละอองตกลงบนหัวพิมพ์อาจส่งผลให้เกิดรอยเปื้อนหรือเส้นที่อาจปรากฏบนบัตรประจำตัว หากสิ่งนี้เกิดขึ้นทางออกเดียวคือการเปลี่ยนหัวพิมพ์ หัวพิมพ์มีราคาแพงและไม่จำเป็นต้องใช้จ่ายมากขึ้นในช่วงวิกฤตเศรษฐกิจนี้ ตรวจสอบบัตรประจำตัวประชาชนที่เสร็จสมบูรณ์ มองหาเส้นที่ไม่ต้องการหรือร่องรอยของริบบิ้นที่ปรากฏบนการ์ดที่พิมพ์ ตรวจสอบด้วยว่ามีการเปลี่ยนสีบนวัสดุพิมพ์หรือไม่ หากพบสิ่งเหล่านี้ให้ใช้ปากกาทำความสะอาดเพื่อทำความสะอาดหัวพิมพ์ ปิดเครื่องพิมพ์

เปิดเครื่องพิมพ์สมุดเงินฝากและส่งปากกาทำความสะอาดไปตามความยาวของหัวพิมพ์ ทำซ้ำวิธีการตามที่ต้องการ เมื่อคุณภาพการพิมพ์ต่ำมากจำเป็นต้องเปลี่ยนหัวพิมพ์ ต้องทำตามขั้นตอนต่อไปนี้หรือคุณสามารถทำตามที่ผู้ผลิตกำหนด เมื่อทำการซ่อมแซมหรือแม้แต่ตรวจสอบชิ้นส่วนที่สำคัญของอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ใด ๆ สิ่งสำคัญคือต้องปิดแหล่งจ่ายไฟเพื่อหลีกเลี่ยงการเกิดไฟฟ้า เปิดเครื่องพิมพ์และปลดขั้วต่อสายเคเบิลเบา ๆ จากหัวพิมพ์

 

This entry was posted in สินค้า. Bookmark the permalink.

Comments are closed.