เคล็ดลับเกี่ยวกับดอกไม้สดสำหรับช่อดอกไม้งานแต่งงาน

 

การเลือกดอกไม้สำหรับช่อดอกไม้งานแต่งงานและ centerpieces ช่วยมากในการสร้างงานแต่งงานในฝัน ประเภทและการจัดดอกไม้ที่จะใช้มีความสำคัญมากในการสร้างบรรยากาศที่คุณต้องการสำหรับวันสำคัญของคุณ ด้านล่างนี้เป็นคำเตือนที่มีประโยชน์เมื่อตัดสินใจเลือกการจัดช่อดอกไม้ของคุณสำหรับโอกาสนี้คุณต้องจำไว้ว่าดอกไม้นานาพันธุ์ที่สวยงามหลายชนิดเป็นไปตามฤดูกาล แต่ยังมีอีกหลายประเภทที่คุณสามารถค้นหาได้อย่างง่ายดาย

ไม่ว่าจะเป็นช่วงเวลาใดของปี คุณไม่ควรยืนยันกับความหลากหลายที่ไม่ได้ออกดอกในเดือนที่คุณเลือกสำหรับงานแต่งงานของคุณ ยกเว้นว่าคุณกำลังเลือกการจัดช่อดอกไม้งานแต่งงานที่ทำจากผ้าไหมไม่ว่าคุณจะย้ายวันแต่งงานเริ่มต้นที่คุณเลือกหรือเลือกจากพันธุ์ดอกไม้ชนิดอื่นตลอดทั้งปี คุณต้องมีความยืดหยุ่นมากขึ้นในการวางแผนช่อดอกไม้และของกลาง

คุณควรหาวิธีที่จะทำให้ข้อตกลงเป็นส่วนตัว

คุณควรหาวิธีที่จะทำให้ข้อตกลงเป็นส่วนตัว ไม่มีอะไรน่าจดจำและโรแมนติกไปกว่าการมีบางสิ่งที่จะเตือนคุณและแขกของคุณว่างานนี้เป็นการเฉลิมฉลองความสัมพันธ์อย่างแท้จริง ตัวอย่างเช่นคู่สามีภรรยาที่ทำงานในอุตสาหกรรมภาพยนตร์มีกล่องป๊อปคอร์นเก๋ ๆ เพื่อจัดวางโต๊ะกลางของพวกเขา หากคุณต้องการมีช่อดอกไม้กับคุณคุณสามารถมีช่อดอกไม้งานแต่งงานที่คุณรักและผ้าเช็ดหน้าโบราณของคุณแม่เมื่อเลือกการออกแบบช่อดอกไม้

เจ้าสาวของคุณคุณควรเลือกช่อดอกไม้ที่จะเน้นหรือปรับปรุงคุณสมบัติและชุดของคุณ ตัวอย่างเช่นหากคุณเป็นผู้หญิงที่ร่าเริงจงอยู่ห่างจากช่อดอกไม้ขนาดใหญ่ที่เรียงซ้อนกัน คุณอาจจะดูดีที่สุดในการถือ nosegay หรือ posy ช่อดอกไม้ขณะที่คุณเดินไปตามทางเดิน ในทำนองเดียวกันถ้าคุณค่อนข้างสูงอย่าไปหาช่อดอกไม้เล็ก ๆ เพราะคุณอาจดูเหมือนว่ากำลังถือช่อดอกไม้ของคุณ คุณสามารถขอคำแนะนำเกี่ยวกับชุดเจ้าสาวที่เหมาะกับคุณได้

centerpieces ตารางควรพอดีกับ บุคลิกภาพของเหตุการณ์ของคุณ

centerpieces ตารางควรพอดีกับ บุคลิกภาพของเหตุการณ์ของคุณ หากคุณถือแผนกต้อนรับในสถานที่ที่เป็นทางการเช่นห้องจัดเลี้ยงของโรงแรมที่มีเพดานสูง candelabras ช่อดอกไม้สูงจะทำให้สถานที่ดูสง่างามและสวยงามยิ่งขึ้น เต็นท์จัดงานแต่งงานสีขาวยังดูดีด้วย centerpieces สูง แต่ถ้าคุณคิดว่าสิ่งนี้จะเป็นการสนทนา

ระหว่างแขกของคุณเลือกที่จะจัดดอกไม้งานแต่งงานให้สั้นลงโดยใช้วิธีทั้งหมดเมื่อตัดสินใจเกี่ยวกับการเตรียมการและประเภทของดอกไม้สำหรับงานแต่งงานของคุณพึงระลึกถึงฤดูกาลสถานที่รูปแบบและปัจจัยอื่น ๆ รอบตัวคุณ สิ่งเหล่านี้จะนำทางคุณและยังสามารถให้แนวคิดที่ยอดเยี่ยมและร้านดอกไม้สร้างสรรค์แก่คุณเพื่อทำให้งานของคุณน่ารักยิ่งกว่าที่คุณคิดเอาไว้

This entry was posted in สินค้าและบริการ. Bookmark the permalink.

Comments are closed.