เลือกเรียน IELTS ที่ไหนดีเพื่อนที่ดีที่สุดของคุณในการสอบ IELTS

เมื่อคุณเตรียมสอบ เรียน IELTS ที่ไหนดี  คุณมักจะถูกล้อมรอบด้วยเจ้าของภาษาอังกฤษที่อยู่ในฐานะที่จะช่วยในการออกเสียงของคุณแต่ใครสนใจช่วยคุณจริงๆคุณจะบอกได้อย่างไรคุณจะเห็นเพื่อนเรียน IELTS ที่ไหนดีที่แท้จริงของคุณได้อย่างไรเพื่อน IELTS ที่แท้จริงของคุณจะช่วยคุณปรับปรุงการออกเสียงภาษาอังกฤษของคุณโดยไม่ทำให้คุณอับอายต่อหน้าคนอื่น เธอจะทำสิ่งนี้สามวิธีเธอจะรอจนกว่าคุณจะอยู่คนเดียวและบอกคำศัพท์

...

ที่คุณออกเสียงผิด เธอจะให้การออกเสียงที่ถูกต้องช้าและชัดเจน เลียนแบบการออกเสียงของเธอ ถามเธอว่าตอนนี้คุณออกเสียงถูกต้องหรือไม่ ติดกับมันจนกว่าคุณจะมีมันถูกต้องคำภาษาอังกฤษบางคำยากต่อการออกเสียงโดยเฉพาะศัพท์ทางเทคนิคสิ่งที่ยากที่สุดคือเรียน IELTS ที่ไหนดีคำที่คุณสอนไม่ถูกต้องตั้งแต่ยังเด็กและออกเสียงไม่ถูกต้องเป็นเวลาหลายปี ตัวอย่างของคำนั้นคือคำว่า หลายคนออกเสียงคำนั้นเพื่อให้มันคล้องจองกับ “ลา” แน่นอนว่ามันไร้เหตุผลทั้งหมดที่ทั้งสองคำนั้นไม่ได้คล้องจองกัน แต่ภาษาอังกฤษนั้นเป็นภาษาที่ไร้เหตุผลการออกเสียงที่ถูกต้อง

เงื่อนงำที่สองเพื่อระบุเพื่อนแท้ของ IELTS คือ ในขณะที่คุณกำลังสนทนา

เงื่อนงำที่สองเพื่อระบุเพื่อนแท้เรียน IELTS ที่ไหนดีคือ ในขณะที่คุณกำลังสนทนาไม่ว่าจะคนเดียวหรือกับคนอื่นเธอจะค่อยๆแก้ไขการออกเสียงของคุณในแบบที่คนส่วนใหญ่จะไม่สังเกตเห็นตัวอย่างเช่นคุณอาจใช้การออกเสียงที่ไม่ถูกต้องสำหรับคำว่าต่อไปนี้เป็นวิธีการสนทนากับเพื่อนเรียน IELTS ที่ไหนดีที่แท้จริงของคุณคุณฉันอ่านในหนังสือพิมพ์วันนี้ว่าลิงหนีออกจากสวนสัตว์แล้วเพื่อนคีย์จันทร์คุณรู้หรือไม่ว่าคีย์จันทร์ประเภทใดคุณเห็นไหมว่าหล่อนแก้ไขการออกเสียงของคุณ

โดยไม่ขัดจังหวะการสนทนาอย่างไรวิธีที่สามที่เพื่อนของคุณจะช่วยคือเมื่อคุณใช้การออกเสียงที่ดีขึ้นเธอจะสังเกตเห็นความพยายามของคุณและแจ้งให้คุณทราบว่าเธอสังเกตเห็นเรียน IELTS ที่ไหนดี หากคุณอยู่คนเดียวด้วยกันเธออาจแสดงความคิดเห็นในการปรับปรุงของคุณ หากคุณอยู่กับคนอื่น ๆ เธออาจจะยอมรับความสำเร็จของคุณด้วยรอยยิ้มหรือพยักหน้า

เมื่อคุณค้นพบคนที่พยายามอย่างนี้ให้จดบันทึกจากนี้ไป

เมื่อคุณค้นพบคนที่พยายามอย่างนี้ให้จดบันทึกจากนี้ไปเมื่อเธอแก้ไขการออกเสียงของคุณด้วยวิธีนี้ขอบคุณเธอ สนับสนุนให้เธอช่วยคุณต่อไป เธอคือความช่วยเหลือที่มีค่าซึ่งจะช่วยคุณในการเลือกเรียน IELTS ที่ไหนดี และในอาชีพการงานในอนาคตบางทีคุณอาจคิดว่าการขอบคุณที่เธอขัดจังหวะการสนทนาไม่จำเป็นรอยยิ้มหรือผงกศีรษะจะสื่อถึงเธอว่า

คุณได้รับข่าวสารที่ละเอียดอ่อนของเธอและขอขอบคุณที่ดีที่สุดสำหรับทุกสิ่งที่คุณสามารถให้ได้คือคุณจะจำไว้ว่าให้ใช้การออกเสียงที่ถูกต้องในอนาคต ปล่อยให้เธอรู้ว่าคุณเคยได้ยินและจดจำการแก้ไข นี่คือรางวัลที่จะทำให้เธอพึงพอใจมากที่สุดและสนับสนุนให้เธอช่วยคุณต่อไปดังนั้นเรียน IELTS ที่ไหนดีของคุณอย่าลืมยึดติดกับเพื่อนที่ดีที่สุดเรียน IELTS ที่ไหนดี

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.goodlanguageth.com/

This entry was posted in บริการ. Bookmark the permalink.

Comments are closed.