ครีมหน้าใสจากเห็ดเยื่อไผ่ของคุณเป็นธรรมชาติจริง ๆ หรือ

หากคุณกังวลเกี่ยวกับสุขภาพของคุณอย่างแท้จริงและไม่เพียงแต่เกี่ยวกับความงามของคุณคุณจะซื้อครีมทาหน้าจากธรรมชาติอย่างแน่นอน คุณใช้จ่ายเงินมากขึ้นกับครีมบำรุงผิวหน้าที่ดีเพราะคุณไม่ต้องการที่จะประนีประนอมสุขภาพของคุณเนื่องจากสารเคมีเหล่านี้แทรกซึมอยู่ทั่วทั้งชีวิตของเรา ชั้นวางของร้านขายยาเรียงรายไปด้วยผลิตภัณฑ์มากมายซึ่งล้วน แต่ประกาศตัวเองว่าเป็นเรื่องเห็ดเยื่อไผ่ ในขณะที่มีองค์ประกอบของความจริงในเรื่องนี้มีละติจูดกว้างให้กับคำว่าเป็นธรรมชาติ ครีมบำรุงผิวหน้าจำนวนมากที่อ้างว่าเป็นธรรมชาตินั้นมีส่วนผสมจากเห็ดเยื่อไผ่

แต่ในปริมาณเล็กน้อยเช่นนั้นถึงจะไร้ประโยชน์อย่างสมบูรณ์

พวกเขาอยู่ในอิมัลชันหอมเทียมซึ่งส่วนใหญ่ประกอบด้วยน้ำมันแร่ นอกจากนี้ส่วนผสมไม่สามารถนำมาใช้ในรูปแบบที่พวกเขามีอยู่ในครีมและโลชั่นส่วนใหญ่ มันไม่มีประโยชน์ที่จะถูสารต้านอนุมูลอิสระบนผิวของคุณเว้นแต่จะอยู่ในรูปแบบที่สามารถซึมผ่านชั้นต่าง ๆ ของผิวได้อย่างง่ายดาย ครีมทาหน้าที่คุณสามารถเชื่อได้ว่าเป็นธรรมชาติอย่างสมบูรณ์ไม่ได้กลิ่นที่ดีเท่าเทียมเพราะไม่มีกลิ่นที่ทำจากสารเคมีที่เป็นอันตราย มันอาจมีส่วนผสมจากเห็ดเยื่อไผ่อย่างใดอย่างหนึ่งหรือหลายอย่างเช่นส่วนผสมจากผลไม้น้ำมันหอมระเหยจากเมล็ดต่าง ๆ

เห็ดเยื่อไผ่สิ่งสำคัญคือส่วนผสมเหล่านี้ได้รับการดำเนินการภายใต้มาตรฐานคุณภาพที่เข้มงวดโดยใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัยเพื่อให้ร่างกายสามารถดูดซับและใช้งานได้ดีขึ้น ที่สำคัญเท่าเทียมกันส่วนผสมเหล่านี้ควรมีอยู่ในครีมและโลชั่นในปริมาณที่เพียงพอ หากคุณพบว่าครีมบำรุงผิวหน้านั้นเป็นไปตามมาตรฐานที่เข้มงวดเหล่านี้อย่าลังเลที่จะหยิบมันขึ้นมา มันอาจมีอายุการเก็บที่สั้นลงเนื่องจากไม่มีสารกันบูดเทียม แต่แน่นอนว่าจะถูกกว่าแบรนด์ร้านขายยายอดนิยม เห็ดเยื่อไผ่ที่สำคัญกว่านั้นคือจะส่งมอบตามสัญญา

เห็ดเยื่อไผ่ที่จะทำให้โฆษณาของคุณ

โดดเด่นขึ้นมาคุณอาจรู้สึกผิดหวังและผิดหวังเล็กน้อย แม้ว่าการค้นหาครีมทาหน้าจากธรรมชาติที่ใช้งานได้จริงอาจดูเหมือนเป็นไปไม่ได้ แต่โปรดจำไว้ว่ามีผลิตภัณฑ์มากมายที่ไม่เพียงแต่ทำงาน แต่ปลอดภัยเท่านั้น น่าเสียดายที่ผลิตภัณฑ์ครีมหน้าหลายชนิดในตลาดปัจจุบันไม่สามารถใช้งานได้ เหตุผลเกี่ยวข้องกับส่วนผสมที่ใช้ หากผลิตภัณฑ์ไม่ว่ายี่ห้อหรือราคาจะไม่ได้รับการกำหนดสูตรด้วยส่วนผสมที่ใช้งานได้คุณจะไม่เห็นผลลัพธ์ที่คุณต้องการ ก่อนอื่นบริษัทหลายแห่งที่ทำครีมหน้าใสจากธรรมชาติและผลิตภัณฑ์บำรุงผิวอื่น ๆ จะใช้ส่วนผสมที่มีเกรดต่ำมาก

ด้วยวิธีนี้พวกเขายังคงสามารถอ้างว่าผลิตภัณฑ์นั้นเป็นเห็ดเยื่อไผ่ในขณะที่ทำกำไรมาก แน่นอนว่านี่เป็นวิธีหนึ่งในการทำธุรกิจและบางคนอาจเห็นด้วยกับวิธีที่ปลอดภัย แต่ปัญหาที่ใหญ่กว่าสำหรับผลิตภัณฑ์ที่ไม่มีประสิทธิภาพก็คือบางคนมีส่วนผสมที่เป็นอันตรายและเป็นอันตราย ความจริงก็คือส่วนผสมที่ราคาไม่แพงจำนวนมากเป็นสารเคมีที่สามารถทำให้เกิดอาการแพ้ทุกชนิดหรือแย่ลง มีแม้กระทั่งผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของสารพิษต่อเซลล์ประสาทและสารก่อมะเร็งที่รู้จักกันว่าทำให้เกิดมะเร็ง เห็นได้ชัดว่าการใช้ผลิตภัณฑ์ดังกล่าวทำให้คนมีความเสี่ยงในการพัฒนาปัญหาสุขภาพ

This entry was posted in สินค้า. Bookmark the permalink.

Comments are closed.