ยาแก้กรดไหลย้อนและอาการอาหารไม่ย่อย

อิจฉาริษยาทำให้คุณตื่นขึ้นมาในตอนกลางคืนหรือไม่คุณได้รับกรดไหลย้อนหลังอาหารทุกมื้อหรือไม่? คุณพยายามรักษาอาการของคุณตามธรรมชาติโดยไม่มีประโยชน์หรือไม่จากนั้นอาจถึงเวลาที่จะลองใช้ยาสำหรับกรดไหลย้อน หากอาหารไม่ย่อยของคุณเกิดขึ้นทุกวันหรือมากกว่าสามครั้งต่อสัปดาห์ก็แนะนำให้เริ่มใช้ยาอิจฉาริษยา ยาแก้กรดไหลย้อนส่วนใหญ่มีให้บริการที่เคาน์เตอร์ (OTC) แต่หากอาการของอาการเสียดท้องยังคงอยู่อาจถึงเวลาที่ต้องไปพบแพทย์เพราะอาจบ่งบอกถึงปัญหาที่ร้ายแรงกว่าอาการอาหารไม่ย่อยยาลดกรดเป็นยาอาหารไม่ย่อยอิจฉาริษยาที่นิยมมากที่สุด

ที่มีอยู่ที่เคาน์เตอร์ ควรใช้ยาแก้กรดไหลย้อนเพื่อการบรรเทาอย่างรวดเร็วในกรณีที่ไม่รุนแรงของกรดไหลย้อนที่แยกได้เมื่อเกิดขึ้น พวกเขาจะช่วยบรรเทาอาการอิจฉาริษยาและอาหารไม่ย่อยในทันทีและในระยะสั้น ส่วนผสมประกอบด้วยแมกนีเซียมและอลูมิเนียมซึ่งทำให้กรดในกระเพาะเป็นกลางทำให้ผู้ป่วยรู้สึกโล่งอก ยาลดกรดที่เป็นของเหลวอาจมีโซเดียมอัลจิเนตซึ่งทำหน้าที่ป้องกันการเคลือบทับหลอดอาหารและเยื่อบุกระเพาะอาหาร ยาลดกรดไม่สามารถลดการอักเสบในหลอดอาหาร

ดังนั้นเมื่อพวกเขาออกจากระบบของคุณอาการอาจ reoccur

ดังนั้นเมื่อพวกเขาออกจากระบบของคุณอาการอาจ reoccur การใช้ยาลดกรดมากเกินไปอาจทำให้ท้องเสียท้องผูกและในบางกรณีความไม่สมดุลของอิเล็กโทรไลต์ ยาลดกรดที่รู้จักกันทั่วไป ได้แก่ Tums, Maalox, Rolaids ยาแก้กรดไหลย้อน และมีจำหน่ายที่ร้านขายยาร้านขายของชำระงับช่องปากบางครั้งใช้เป็นยาทดแทนยาลดกรดในการรักษาอาการเสียดท้อง, อาหารไม่ย่อย, คลื่นไส้, ท้องร่วง, และลำคอ, กระเพาะอาหารและแผลในลำไส้ เป็นยาเหลวที่หยุดอาการได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพโดยการเคลือบด้านในของหลอดอาหาร ยาระงับช่องปากมีอายุสั้นเพราะเมื่อเคลือบแล้วอาการอาจหายไป

ยาประเภทนี้ควรใช้กับผู้ที่มีอาการน้อยกว่าสองถึงสามครั้งต่อสัปดาห์หรือหนึ่งเดือน ยาระงับช่องปากทั่วไป ได้แก่ ยาแก้กรดไหลย้อน ที่ใช้เพื่อต้องการใบสั่งยาแก้กรดไหลย้อนแต่ถูกย้ายไปที่เคาน์เตอร์ พวกเขาทำงานโดยการปิดกั้นตัวรับ H2 บนเซลล์กระเพาะอาหาร มันคือเซลล์เหล่านี้เมื่อถูกกระตุ้นโดยฮิสตามีนที่สร้างกรด ดังนั้นเมื่อตัวรับ H2 จับคู่กับเซลล์เหล่านี้พวกเขาป้องกันการผลิตกรด ยานี้ให้การบรรเทาอาการที่ยาวนานกว่ายาลดกรด แต่ต้องใช้เวลานานกว่าจึงจะมีผล

ดังนั้นคุณต้องทานยา 30 นาทีก่อนรับประทานอาหาร

ดังนั้นคุณต้องทานยา 30 นาทีก่อนรับประทานอาหารหรือก่อนนอน คู่อริตัวรับ H2 จะมีประสิทธิภาพสำหรับกรดไหลย้อนอ่อนซึ่งเกิดขึ้นสองสามตัวยับยั้งโปรตอนปั๊มเป็นยาที่ใช้กันมากที่สุดสำหรับกรดไหลย้อนเพราะปลอดภัยและมีให้ตามใบสั่งและที่เคาน์เตอร์ มันทำงานได้โดยการปิดระบบปั๊มโปรตอนภายในกระเพาะอาหารที่สร้างกรด สารยับยั้งโปรตอนปั๊มมีอยู่ในแท็บเล็ต

แคปซูล,ผงและการฉีด นอกเหนือจากการรักษากรดไหลย้อนยาเหล่านี้ยังรักษาแผลในกระเพาะอาหารและโรคซึ่งเป็นอาการที่หายากมากที่เกี่ยวข้องกับกระเพาะอาหาร นอกจากจะบรรเทาอาการกรดไหลย้อนแล้ว นอกจากนี้ยังช่วยรักษาเนื้อเยื่อหลอดอาหารที่เสียหายจากการกัดเซาะของกรด ดังนั้นสารยับยั้งโปรตอนปั๊มควรใช้โดยผู้ที่มีอาการอิจฉาริษยาบ่อยและรุนแรง ผลข้างเคียงที่หายาก แต่อาจรวมถึงอาการท้องร่วงท้องผูกปวดท้องง่วงนอนวิงเวียนศีรษะและปวดศีรษะ

 

This entry was posted in สินค้า. Bookmark the permalink.

Comments are closed.