คุณจะได้รับทุนสำหรับธุรกิจ startup ที่เพิ่งเริ่มต้น

คุณต้องการเริ่มบริการธุรกิจ startup อะไร มีหลายสิ่งที่คุณต้องการ แต่ทำไมไม่เรียนรู้จากความผิดพลาดของคนอื่นก่อน จะดีหรือไม่ถ้าการมองการณ์ไกลของคุณดีเท่ากับการมองย้อนหลังของคุณโชคไม่ดีที่มันไม่ดี แต่อย่างที่คุณรู้ว่ามันเป็นเรื่องง่ายที่จะมองย้อนกลับไปที่ความผิดพลาดของคุณและดูว่าคุณทำผิดตรงไหนและส่วนใหญ่แล้วก็รู้ว่าทำไมคุณถึงทำผิด และคุณยังสามารถได้เปรียบในการดูความผิดพลาดที่คนอื่นทำเช่นกัน สามารถเรียนรู้ได้มากมายจากอดีตของคุณและคนอื่น ๆ ในอดีต สิ่งสำคัญสำหรับคุณในฐานะเจ้าของธุรกิจ startup หรือเจ้าของธุรกิจที่มีศักยภาพคือการทำทุกสิ่งที่คุณทำได้เพื่อหลีกเลี่ยงข้อผิดพลาด ดังนั้นคุณต้องเริ่มต้นธุรกิจอะไร

ธุรกิจ startup ทุกสิ่งที่จะทำให้คุณไม่ประสบความสำเร็จ

  • หากคุณต้องการประสบความสำเร็จคุณควรวางแผนคุณอาจเคยได้ยินคำพูดเดิม ๆ หากคุณไม่ได้วางแผนไว้แล้ววางแผนที่จะล้มเหลว นี่เป็นเรื่องจริง ฉันมีประสบการณ์นี้ด้วยตัวเองเช่นเดียวกับการดูคนอื่นทำเช่นกัน มันง่ายมากที่จะเริ่มต้นธุรกิจโดยไม่มีแผน
  • แต่โอกาสของความล้มเหลวนั้นยิ่งใหญ่กว่ามากเป็นไปได้มากที่สุดหากไม่มีแผนคุณละทิ้งการสละสิทธิ์ไปทั่วสถานที่ มันง่ายที่จะรู้ว่าคุณต้องการไปที่ไหนธุรกิจ startup แต่ก็ไม่ง่ายนักที่จะรู้ว่าคุณจะไปที่นั่นได้อย่างไร แต่ถ้าคุณมีแผนที่ดีและติดตามมันโอกาสของคุณจะดีขึ้นอย่างมากจากการประสบความสำเร็จ

คิดแบบนี้ถ้าคุณยังไม่มีแผนคุณก็คาดเดา น่าเสียดายที่มีเจ้าของธุรกิจจำนวนมากที่ไม่มีแผนและแย่กว่านั้นคือพวกเขาเริ่มต้นธุรกิจโดยไม่มีแผน พวกเราส่วนใหญ่จะไม่เริ่มต้นการเดินทางไกลโดยไม่มีแผน แต่จะเริ่มต้นธุรกิจโดยไม่มีแผน มันไม่น่าสนใจเลยเหรอ คุณเห็นว่าแผนธุรกิจจะช่วยให้คุณรู้จักธุรกิจ startup ของคุณได้ดีขึ้นรู้จักอุตสาหกรรมของคุณดีขึ้นคู่แข่งของคุณซัพพลายเออร์ตลาดและการเงินของคุณให้ดีขึ้น เมื่อคุณรู้จักธุรกิจด้านธุรกิจของคุณเป็นอย่างดี

มีหลายวิธีในขณะนี้ที่จะทำการตลาดผลิตภัณฑ์หรือบริการของคุณ

เป็นการดีที่จะเลือกสิ่งที่เหมาะสมกับธุรกิจ startup ของคุณที่สุด ทำวิจัยของคุณ รู้วิธีการทางการตลาดที่ดีที่สุดสำหรับคุณ เมื่อคุณทำถูกต้องคุณสามารถรู้ได้ว่าตลาดของคุณต้องมีขนาดเท่าไรและรู้ว่าตลาดของคุณใหญ่พอที่จะครอบคลุมแผนธุรกิจของคุณหรือไม่ แต่คุณจะเห็นว่าหากไม่มีการวางแผนคุณจะไม่ทราบว่าตลาดของคุณต้องมีขนาดเท่าใดและคุณจะมีลูกค้ามากพอที่จะให้สิ่งที่คุณต้องการเพื่อให้ธุรกิจประสบความสำเร็จโดยเฉพาะอย่างยิ่งในอนาคต

ดูการใช้จ่ายของคุณ เจ้าของธุรกิจ startup จำนวนมากเกินไปทำธุรกิจด้วยเงินสดที่พวกเขามีอยู่แล้วไม่ใช่ด้วยกำไรและกำไร เพียงเพราะคุณมีเงินสดจำนวนมากไม่ได้หมายความว่าคุณกำลังทำเงิน ฉันเห็นเจ้าของธุรกิจดูยอดคงเหลือในบัญชีธนาคารของพวกเขาเท่านั้นและจากนี้พวกเขาจะพิจารณาว่าธุรกิจของพวกเขาทำได้ดีหรือไม่ นี่อาจเป็นหายนะ

 

This entry was posted in บริการ. Bookmark the permalink.

Comments are closed.