การใช้ label overlay เพื่อกำจัดขยะในและกำจัดขยะ

การเรียนรู้โปรแกรมใหม่นั้นเป็นเรื่องที่ท้าทายเสมอ มีแนวคิดและคำสั่งใหม่มากมายที่จะเรียนรู้ คนส่วนใหญ่มักเรียนรู้และใช้งานฟังก์ชั่นที่โปรแกรมเสนอประมาณ 20% เป็นผลให้โครงการของพวกเขาสอดคล้องกับชุดทักษะที่จำกัด ของพวกเขา พลังที่แท้จริงของโปรแกรมและผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยมนั้นมอบให้ผู้อื่น label overlay พยายามที่จะเอาชนะปัญหานี้โดยการสร้างแป้นพิมพ์ลัดไปยังฟังก์ชั่นโปรแกรมยอดนิยม แม้ว่าจะมีประโยชน์ แต่ก็ไม่สามารถแก้ปัญหาของคำสั่งที่ไม่ได้ใช้ที่มีอยู่ สิ่งที่จะเป็นประโยชน์คือวิธีที่รวดเร็วสะดวกและเป็นภาพในการเข้าถึงฟังก์ชั่นที่ไม่ได้ใช้

label overlay เป็นหนึ่งในวิธีการแก้ไขปัญหานี้

แต่ละคีย์บน label overlay สามารถกำหนดค่าให้ทำซ้ำลำดับของคีย์ใด ๆ ที่มีอยู่ในแป้นพิมพ์คอมพิวเตอร์มาตรฐาน ภาพซ้อนทับจะถูกทำขึ้นเพื่อติดป้ายชื่อฟังก์ชั่นที่แต่ละคีย์สร้าง ด้วย label overlay ผู้ใช้ใหม่จะมีฟังก์ชั่นโปรแกรมให้ใช้งานโดยกดเพียงปุ่มเดียว ด้วยการกำหนดค่าแป้นพิมพ์อย่างถูกต้องผู้ผลิตซอฟต์แวร์จะสามารถแนะนำผู้ใช้รายใหม่ให้กับคุณสมบัติที่ใช้งานน้อย label overlay แต่มีประสิทธิภาพของโปรแกรม เป็นผลให้ผู้ใช้ใหม่มีแนวโน้มที่จะทดสอบด้วยคุณสมบัติของโปรแกรมเหล่านี้และมีความสุขกับโปรแกรมมากขึ้น

คุณสมบัติความช่วยเหลือสามารถรวมอยู่ในแป้นพิมพ์แบบซ้อนทับได้อย่างง่ายดาย label overlay มีสถานะการเปลี่ยนแปลงที่เกี่ยวข้อง ด้วยการกำหนดค่าสถานะกะด้วยส่วนที่เหมาะสมของไฟล์ช่วยเหลือผู้ใช้ใหม่สามารถค้นหาความช่วยเหลือที่ต้องการได้อย่างรวดเร็ว ผู้ใช้ที่มีประสบการณ์จะได้รับประโยชน์ด้วยการเข้าถึงคุณลักษณะที่พวกเขารู้และใช้งานอย่างรวดเร็ว แทนที่จะสามารถกดปุ่มหลาย ๆ ปุ่มหรือคุณสมบัติการคลิกเมาส์ได้ด้วยการกดปุ่มเดียว

ภาพซ้อนทับกราฟิกสามารถออกแบบให้ใช้กราฟิกปุ่มใด ๆ

label overlay สิ่งนี้รวมการใช้แป้นพิมพ์โอเวอร์เลย์เข้ากับซอฟต์แวร์ในขณะที่ผู้ใช้สามารถค้นหารหัสที่เกี่ยวข้องกับปุ่มที่ใช้ในการคลิกได้อย่างรวดเร็ว พนักงานของคุณเสียเวลากับคอมพิวเตอร์หรือไม่ label overlay พวกเขาใช้เวลาให้อาหารกับคอมพิวเตอร์มากขึ้นหรือไม่ แป้นพิมพ์แบบซ้อนทับสามารถช่วยแก้ปัญหาเหล่านี้ได้ ด้วยแป้นพิมพ์แบบซ้อนทับคุณสามารถกำหนดค่าแต่ละคีย์เพื่อสร้างลำดับของอักขระ

label overlay คอมพิวเตอร์มาตรฐาน ภาพซ้อนทับกราฟิกรหัสสีจะสร้างป้ายชื่อแต่ละคีย์ให้ชัดเจนและฟังก์ชั่นที่สร้างขึ้น ตอนนี้โดยการกดปุ่มเดียวลำดับคำสั่งที่ซับซ้อนที่สุดสามารถส่งไปยังโปรแกรมของคุณได้ คุณต้องการให้บริษัทชื่อใหญ่ขายผลิตภัณฑ์ของคุณภายใต้ป้ายชื่อของตนเองอย่างไร มันอาจจะไม่ยากอย่างที่คุณคิด ในขณะที่การออกใบอนุญาตดูเหมือนเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับนักประดิษฐ์และผู้ประกอบการ แต่การเชื่อมโยงข้อตกลงสิทธิ์ใช้งานยังคงเป็นเรื่องที่เข้าใจยากสำหรับหลาย ๆ คน แต่การจัดเตรียมฉลากส่วนตัวอาจเป็นประโยชน์และเกือบจะง่ายกว่า


 

This entry was posted in label overlay. Bookmark the permalink.

Comments are closed.